ติดโควิดตอน22วีค

ติดโควิดตอน22วีค5วันค่ะ หมอให้แอดมิดโรงพยาบาล10วัน เพื่อดูอาการ เขาว่ามันมีโอกาสแท้งอยู่ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องแล้วจะส่งผลกระทบต่อลูกไหมคะ ตอนนี้ห่วงลูกมากค่ะ 😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราติดตอน 32 week น้องคลอดออกมาปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่