ลูกชายมะม๊า

ติดตามในนี้มาตั้งแต่ท้องได้ 4 สัปดาห์แตกแล้วค่าบบ วันหวยออกพอดี เป็นความเจ็บปวดที่งดงามที่สุด 39+3

ลูกชายมะม๊า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

น้ำเดินตอนเที่ยงคืนนอนให้ยาเร่งคลอดรอปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซ็น จนถึง 16.00 ผ่าคลอด 16.55 น จ้า

ยินดีด้วยจ้า❤️❤️❤️