ลูก3เดือนติดดูดนิ้ว แม่ๆท่านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

ติดดูดนิ้วมากดึงออกก็ไปดูดอีกข้างสลับ เอาผ้ามาพันก็ดูทั้งผ้าบ้าง หงุดหงิดร้องไห้ กลางวันพยายามดึงออกตลอด แต่กลางคืนเค้าแอบดูดเอง แม่ๆเจอปัญหานี้กันมั้ยคะแก้ยังไงดีไม่อยากให้เค้าหงุดหงิดร้องไห้เลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ติดงอมแงม