ลูก3เดือนติดดูดนิ้ว แม่ๆท่านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

ติดดูดนิ้วมากดึงออกก็ไปดูดอีกข้างสลับ เอาผ้ามาพันก็ดูทั้งผ้าบ้าง หงุดหงิดร้องไห้ กลางวันพยายามดึงออกตลอด แต่กลางคืนเค้าแอบดูดเอง แม่ๆเจอปัญหานี้กันมั้ยคะแก้ยังไงดีไม่อยากให้เค้าหงุดหงิดร้องไห้เลย

5 ตอบกลับ

จุกหลอกค่ะ ดีกว่ามาดูดนิ้วนะคะ จุกหลอกถึงเวลาน้องเค้าเลิกได้เองคาะ

จุกหลอกช่วยได้ค่ะแม่ถ้าไม่อยากให้น้องติดดูดนิ้ว

5y ago

คงใจแข็งอีกซักพักถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องพึ่งจุกตามคำแนะนำ ขอบคุณมากนะคะ

เป็นพัฒนการน้องคะ จุกหลอกช่วยได้คะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๊ยวใจแข็งลองอีกพักนึงถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องพึ่งจุกหลอกแน่ๆเลย

ให้น้องดูดจุ๊บๆแทนไหมคะ

5y ago

ยังไม่ให้ลองเลยค่ะคุณย่าแอนตี้จุกหยอกมากๆบอกให้ใจแข็งไปก่อน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ก่ติดงอมแงม