เจ็บหัวใจสุดๆ

ติดของใหม่จนลืมไปว่ามีลูกเมียรออยู่ อีกแค่สามเดือนก็จะคลอดน้องแล้วตอนนี้ความเครียดครอบง่ำ เป็นไรที่ทรมานสุดๆ ได้แต่ถามตัวเองทำไมเขาคิดไม่ได้นะว่ามีลูกมีเมียแล้วควรทำยังไง ล่าสุดมาขนข้าวขนของออกไปจากเราทั้งที่เรานั่งอยู่ไม่มีคำลำลาสักคำ ท้องก็โตทำทั้งงานอยู่ห้องคนเดียวดูแลตัวเองคนเดียว ทำไมเขากล้าทำกับเรากับลูกได้ขนาดนี้

80 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังไงก็คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ เขาไปจากเราก็ถือว่าเราได้ทิ้งของไม่ดีๆออกไป ต่อไปคลอดลูกมาจะได้เจอแต่สิ่งดีดีนะคะ สู้ๆคะแม่

อดทนนะค่ะ..สู้ๆ..อย่าเสียดายแค่คนเลวๆคนหนึ่งเองค่ะ ไม่ไหวก้อร้องไห้ไห้พอครั้งเดียว แล้วก้อลุกขึ้นสู้นะค่ะ เป็นกำลังจัยไห้นะค่ะ

แม่สู้ๆนะคะ เอาใจผูกไว้ที่ลูกคนเดียวพอค่ะ พยายามเปิดเพลงหรือธรรมะฟังนะคะ ถ้ามีพ่อเลวแบบนั้นน่าสงสารลูกเราค่ะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เหมือนกันเลยจ้าขนาดท้องลูกเขาเเท้ๆยังทำกันได้เเบบนี้ เเต่พอคลอดเเล้วเราก็จะโฟกัสเเต่ลูกค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่าง เดี๋ยวมันจะผ่านไปนะคะ (บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้คลอดน้องได้5วันแล้วค่ะ)

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เพื่อตัวเล็กอดทนนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตเรา

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผู้ชายเลิกกันไปก็คือคนอื่น ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดคะ ดูแลดวงใจน้อยๆให้แข็งแรงนะคะ

อย่าคิดเยอะนะคะมันต้องผ่านให้ได้คิดถึงลูกใว้ผู้ชายที่ทำอะไรใว้เขาจะรับกรรมของเขาเอง

เข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ เพื่อลูก ปล่อยไปเถอะค่ะผู้ชายแบบนี้ อยู่กันไปจะทรมานมากกว่านี้นะคะ

สู้ค่ะแม่ เพื่อลูกค่ะ #แม่ก้อเจอแบบแม่เลยนี่ก้อถอดใจแร้ว อีก3เดือนก้อเจอหน้าลูกแร้ว...