เจ็บหัวใจสุดๆ

ติดของใหม่จนลืมไปว่ามีลูกเมียรออยู่ อีกแค่สามเดือนก็จะคลอดน้องแล้วตอนนี้ความเครียดครอบง่ำ เป็นไรที่ทรมานสุดๆ ได้แต่ถามตัวเองทำไมเขาคิดไม่ได้นะว่ามีลูกมีเมียแล้วควรทำยังไง ล่าสุดมาขนข้าวขนของออกไปจากเราทั้งที่เรานั่งอยู่ไม่มีคำลำลาสักคำ ท้องก็โตทำทั้งงานอยู่ห้องคนเดียวดูแลตัวเองคนเดียว ทำไมเขากล้าทำกับเรากับลูกได้ขนาดนี้

80 ตอบกลับ

หากเขาคิดไม่ได้ก็ปล่อยไปเถอะค้ะเเม่อย่าเกบมาคิดให้เสียสุขภาพเจ้าตัวเล็กเลย

สู้ๆคะอย่าคิดเยอะนะคะทุกอย่างมีทางออกค่ายเป็นไปมีอะไรให้ช่วยทักได้นะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดนะคะแม่ เดียวกระทบตัวเล็ก 💪 เป็นกำลังใจให้นะคะ

อดทนนะคะ สู้ต่อไปเพื่อลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 🥰

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ด้วยดี​

สู้น่ะค่ะ ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างของเรา ผ่านไปให้ได้

เข้มแข็งนะคะเรายังมีญาติพี่น้องอยู่ค่ะสู้ๆ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ต้องผ่านไปได้ด้วยดี

5y ago

ท้อมากคะ ยังช็อคกับเหตุกานที่เกิดขึ้น

สู้ๆๆ นะคะ เดี่ยวทุกอย่างจะดีเอง ❤️

สู้ๆค่ะคุนแม่ คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ