ขอวิธีทำให้แฟนมีความคิดที่โตหน่อยครับ

ตามใจแล้วตามใจอีกก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ผมเข้าใจว่ามีลูกแล้ว แต่พอตามใจก็เอาใหญ่เลยครับ ขอวิธีคุยกับแฟนหรือแก้ไขหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยหน่อยนะคะถ้าเจอคนเอาแต่ใจ ผู้ญบางคนจะชอบคิดว่าท้องหรือมีปจดอารมณ์แปรปรวนผู้ชต้องตามใจเพราะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้พอผู้ชบอกเลิกก็โทษแต่ฝ่ายชไม่มองความผิดตัวเอง เราคนนึงที่เป็นแบบนั้นเมื่อก่อนผิดไม่เคยขอโทษถูกใจก็ไม่ค่อยขอบคุณโกรธง่ายแต่พอวันนึงทะเลาะกับสามีเค้าระเบิดทุกอย่างออกมาพร้อมน้ำตาทำให้เรารู้ว่าเค้ารักและทนกับเรามากแค่ไหนจนเริ่มเปลี่ยนและฝืนความรู้สึกเราเริ่มควบคุมตัวเองได้มากขึ้นแม้จะมีหลุดบ้างก็จะยิ้มกลบความรู้สึกทันทีเพราะเราเองก็สงสารเค้าเพราะเค้าทำงานคนเดียวยังต้องมาเอาใจเราอีก ต้องขัดใจบ้างนะคะให้เค้าได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเราบ้าง บอกถึงข้อเสียของเค้าถ้าเค้ารักเราเค้าจะรับฟังและแก้ไขตัวเองเพราะตอนเราท้องเราไม่เคยหงุดหงิดเค้าเลยถึงจะเหม็นและแพ้ท้องแค่ไหนก็ฝืนเพราะอยากรักษาครอบครัวอยากให้เค้ารู้สึกว่าในวันที่เหนื่อยจากงานยังมีครอบครัวรออยู่

4y ago

ขอบคุณมากๆครับ เหนื่อยจริงๆครับ