เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ตามหาเครื่องปั๊มนมค่ะ

14 ตอบกลับ

📌

ของเนเจอร์ค่ะ 1000รวมส่ง ใช้งานน้อยตอนนี้ไม่ได้ปั้มแล้ว อะไหล่ครบ อะไหล่สำรองครบยังไม่ได้แกะ แบตในตัว มีใบรับประกัน มีคู่มือ

ขาย 900 รวมค่าส่ง ค่ะ ใช้น้อยมาก ซื้อมาเป็นเครื่องสำรองค่ะ สภาพใหม่ ล้างและนึ่งทุกครั้ง ตอนนี้ไม่ได้ให้นมลูกแล้วค่ะ

5y ago

900ลดได้อีกไหมคะ