คุณแม่ตัวเล็กคลอดเองได้ไหม?

ตามหัวเรื่องเลยครับ​ คุณแม่กับผมคุยกันอยากให้คลอดเอง​ แต่เนื่องด้วยตัวเล็ก​ก็ไม่รู้ว่าจะไหวไหม​ มีวิธีเตรียมร่างกายยังไงบ้างครับ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เเม่ก็ตัวเล็กค่ะ โชคดีที่คลอดง่ายเบ่งเเค่ 2 ทีเองค่ะ