แม่ๆช่วยแนะนำยาแก้ไอแบบน้ำ สำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยจ้าาแม่ๆ พอดีแม่บ้านนี้เป็นหวัด แล้วไอจนเจ็บหน้าอกหมดแล้วค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้ก็กินแต่น้ำอุ่น+มะนาวตามที่แม่ๆแนะนำจากโพสต์ ที่แล้วเลยค่ะ อาการเจ็บคอก็ดีขึ้น แต่เหมือนจะไอเพิ่มขึ้นมา ปล.วันจันทร์นี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ แต่อยากได้ยากินให้บรรเทาลงบ้างค่ะ เพราะไอตลอดเลย+เวลาไอแล้วเจ็บหน้าอกด้วย ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาอม ยูอีคอฟ ค่ะ ช่วยบรรเทาได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ