แม่คนไหนสนใจเครื่องปั้มนมไหม

ตามหัวข้อเลยจ้า ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้เลย เลยอยากขายต่อให้จ้า แต่ไม่มีกล่องให้น่ะค่ะ คือแกะออกมาแล้วลองปั้มใส่ขวดให้ลูกดูดลูกไม่ดูดเลยอยากส่งต่อแม่ๆคนไหนสนใจ อยากดูเพิ่งเติมคอมเม้นมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขายในเฟสง่ายกว่าค่ะ.