มีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ พอดีเป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย วันนี้เพิ่งไปตรวจมา ต้องฉีดอินซุลินค่ะ อยากจะสอบถามว่า มีใครเคยผ่านประสบการณ์นี้บ้างคะ แล้วลูกเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้คือแอบกังวลค่ะ เพราะหมอพูดไว้ค่อนข้างจะน่ากลัว ขอคำแนะนำและคำปรึกษาหน่อยค่า🙏🏻 อายุครรภ์ 26สัปดาห์6วันค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อีก30-40ปีข้างหน้า มีโอกาสเป็นเบาหวานได้ถึง75%