น้องเอื้อมมือจับของตอนกี่เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ น้องๆแต่ละบ้านเอื้มมือจับของตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่ยือมเอื้อมจับของเลย

1 ตอบกลับ

ลูกสาวเราตอนนี้ 4 เดือน 25 วันเริ่มจะเอื้อมมือจับนู้นนี้ที่อยู่ใกล้ๆแล้วค่ะ อะไรที่เป็นสีสดใสเขาจะเอื้อมเอามือไปควานๆหาค่ะ แม่ลองหากรุ๊งกริ๊ง ตุ๊กตาบีบมีเสียงมากระตุ้นน้องดูค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่าาา