แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ใช้นีเวียปุกน้ำเงิน ไม่ได้หวังให้ลดรอยแต่หวังเรื่องความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้ง แต่ก็แตกเรื่อยๆ อิแม่รับบ่ได้🥹 29+1วีคแล้ว❤️

แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

แนะนำอีฟส์ค่ะ

ใช้eveคะ