สอบถามแม่ๆค่ะลูกชายมีตุ้มขึ้นใต้รักแร้ข้างซ้อย

ตามหัวข้อเลยค่ะน้องมีก้อยตุ่มขึ้นมาใต้รักแร้ 4-5วันแล้วต่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน แม่จับหรือทำความสะอาดน้องไม่เจ็บไม่ร้องงอแงค่ะ มับ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ คือตุ่มอะไร

สอบถามแม่ๆค่ะลูกชายมีตุ้มขึ้นใต้รักแร้ข้างซ้อย
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อน้องจะเป็นฝี