คนท้องท้องเสีย กินอะไรได้บ้างคะ แล้วถ้าท้องเสียบ่อยๆ จะอันตรายไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะคุณแม่ คนท้องท้องเสีย กินอะไรได้บ้าง แล้วไม่ควรกินอะไรตอนท้องเสียบ้างคะ หรือกินเหมือนคนทั่วไปเลยคะ แล้วถ้าท้องเสียบ่อยๆ จะส่งผลต่อตัวลูกในท้องไหมคะ รบกวนแม่ๆ ตอบหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามค่ะ