ลูกได้1เดือน8วันพาไปข้างนอกไหว้พระทำบุญเดินห้างได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะคลอดลูกมาได้1เดือน8วันที่บ้านไม่ให้ออกไปไหนเลย กลัวจะเป็นอันตราย เราเลยกะว่ารอลูก2เดือนว่าจะพาไปไหว้พระทำบุญเดินห้าง แม่ๆคนไหนพาลูกออกนอกบ้านตอนกี่เดือนกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ยังไม่ควรพาออกไปค่ะ ลูกยังเล็ก