2 ขีดท้องมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่เข้าใจเวลาตรวจแล้วโยนกล่องทิ้งกันเลยใช่มั้ย และชอบทิ้งท้ายประโยคด้วยคำว่า “มือใหม่ ไม่มีประสบการณ์” วิธีใช้ยังใช้เป็นเลย อยากรู้คนประเภทนี้อยากได้คำตอบแบบไหน เซฟภาพไปดูเทียบกับผลที่ตรวจได้นะคะ จะจางจะเข้มก็ท้องหมด 😂😂😂

2 ขีดท้องมั้ย
25 ตอบกลับ

คำถามยอดฮิต😂

4y ago

มากคะแม่

เจอบ่อยจริงคะ

4y ago

ทุกวันเลยค่ะแม่ เราเจอวันนึงไม่ต่ำกว่า 5 คน 😂

เห็นด้วยค่ะ

4y ago

เบื่อมากค่ะแม่ จะหาข้อมูลที่มีสาระอ่านวันๆแทบไม่เจอเลย 🤣

เห็นด้วยค่ะ

4y ago

เห็นแล้วหงุดหงิดหัวใจเนอะแม่ 😂

เห็นด้วยค่ะ

4y ago

เจอทุกวันเลยแม่ ไม่ต่ำกว่าวันละ 5 คน จะหาอ่านอะไรที่มีสาระไม่เคยเจอเลย เจอแต่โพสที่ตรวจ กับโพสท้องเล็กไปมั้ย 555555