น้องแพ้แพมเพิส เป็นผื่น ผิวถลอกหนักมาก

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ครวทำยังไงดีค่ะหรือต้องใช้อะไร แม่ๆที่ลูกเคยแพ้ใช้อะไรกันคะ แล้วนานไหมน้องถึงหาย ตอนนี้แม่ใช้บีแพนเธนอยุ่ค่ะแต่น้องก็ไม่หาย น้องเป็นได้เกือบอาทิยต์แล้ว

น้องแพ้แพมเพิส เป็นผื่น ผิวถลอกหนักมาก
1 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ บ้านนี้ลูกชายเป็นรอยถลอกจากแพมเพิสตรงขาหนีบ แม่ทาให้น้องแค่ 1-2 ครั้ง หายเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่ายามันแรงหรือของเขาดี ตอนนั้นน้องแค่ 2 เดือนค่ะ จนตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้ว เวลาน้องเป็นผื่นตรงก้นหรือขาหนีบ แม่ใช้ตัวนี้ทาตลอดเลยค่ะ ลองดูนะคะแม่

4y ago

ลูกเราแค่27วันใช้ได้ไหมคะ