เครื่องปั๊มนมจำเป็นไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เครื่องปั๊มนมจำเป็นไหมคะ คือเราต้องทำงานทุกวันคงไม่สะดวกให้ลูกกินเต้าอาจจะต้องให้กินจากขวด เลยอยากถามว่าเครื่องปั๊มนมจำเป็นไหมคะ หรือใช้มือบีบเอาก็ได้

1 ตอบกลับ

จำเป็นมากกกกกกก แนะนำเครื่องปั๊มไฟฟ้าคู่เลยค่ะ สะดวก รวดเร็ว เกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บ 2 ข้างจบใน 15-30 นาที และกระตุ้นน้ำนมให้ไหลดีตลอดด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะได้หาซื้อเตรียมไว้ค่ะ