คลอดตามกำหนด

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคลอดตามกำหนดกันเยอะไหมคะ เรากำหนดคลอด 3 มีนา #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าน้องอยากออกมาเลยค่ะ 😄 ขอบคุณค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ต.ค.65 คลอดจริง20ต.ค 65 กว่าจะได้คลอด หมอผ่าให้อี๊กก🤣🤣🤣🤣