คลอดตามกำหนด

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคลอดตามกำหนดกันเยอะไหมคะ เรากำหนดคลอด 3 มีนา #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าน้องอยากออกมาเลยค่ะ 😄 ขอบคุณค่ะ

39 ตอบกลับ

ของบ้านนี้คลอดก่อน7วันคะ คนที่บ้านบอกระวังหน้า7หลัง7 จริงๆด้วยคะ

กำหนดคลอด 24 กพ. ค่ะ แต่ไม่มีอาการเลยค่ะ แอบกังวล พรุ่งนี้ถึงกำหนด

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้ทั้ง3ท้องไม่ตรงตามกำหนดเลยค่ะ คลอดก่อน2อาทิตย์ถึงกำหนด

บ้านนี้ช้ากว่ากำหนด10วันค่ะ ส่วนมากท้องแรกจะช้ากว่ากำหนดค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกเหมือนกันค่ะหมอนัด28 กพ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด22กุมภา ไม่มีเจ็บเตือนก่อนเลยค่ะคลอดวันนั้นเลย

ของแม่บ้านนี้ประจำเดือนวันแรก21สค64 กำหนดคลอด29 พค 65 คลอด20 พค 65 😅

1มีนาค่ะแต่ไม่มีวี่เเววจะออกเลยไปตรวจก็ปากมดลูกไม่เปิด 🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด2มีนา แม่คลอดตั้งแต่13กุมภาแล้วค่า 😆🥰

2y ago

บ้านนี้ก็2มีนาค่ะ ยังไม่แตกเลย😂

อาจจะคลอดก่อน1-2อาทิตย์หรือเลยกำหนดไป1-2อาทิตย์ค่ะ