เส้นดำที่ท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีเส้นดำออกตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้รอลุ้นทุกวันเลย ตอนนี้ได้22week4วันแล้ว #ทีมกรกฎคม66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เส้นดำที่ท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้22w.2d.ยังไม่มีเส้นดำเช่นกันค่ะ

2y ago

ได้เลยจ้า

บ้านนี้เริ่มเห็นตอน4เดือนค่ะ

2y ago

นี่รอดูอีกเดือนว่าจะออกมั้ย

บ้านนี้ 6 เดือนเริ่มมีแต่จางๆค่ะ

ของเราขึ้นเป็นสีอ่อนบางๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มเห็นตอน 3 เดือนจ้า

มีตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนค่ะ

2-3เดือนค่ะ บ้านนี้