ท้องแก่ 36 w ไปงานศพได้ไหม ความเชื่อโบราณหรือหลักวิทยาศาสตร์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีปู่เสียกระทันหัน แต่เราทำงานอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งถ้าเดินทาง ระยะทางเกือบ 400 กิโล ศพตั้งไว้ที่วัดค่ะ ตามความเชื่อเราก็แอบกลัวนิดๆ ตามหลักวิทยาศาสตร์เราก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะต้องเดินทางไกล ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️