แม่ลูกอ่อนกินนมแม่ตั้งครรภ์ได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีนมเหลือเยอะมากเสียดายอะค่ะ แล้วก็เพิ่งคลอดน้องได้เดือนเดียวเอง เห็นนานมากจนอดไม่ไหวเลยขอมาถามแม่ๆน่ะค่ะเพราะในอากู๋เค้าไม่มีให้ข้อมูลตรงจุดนี้เลยค่ะ อ้อ นมเป็นนมแอนมันรสช็อกโกแลตนะคะ

1 ตอบกลับ

กินค่ะแม่ ซื้อตุนไว้กินตอนท้องเยอะ หลังคลอดกินวันละ2-3กล่องเลยค่ะแม่