ไปฝากครรภ์ที่ไหนดี ระหว่างรพ.วชิระ กับรพ.พระมงกุฎ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีจะไปฝากท้องวันจันทร์นี้ แม่ๆว่าไปฝากที่ไหนดีคะ ระหว่างรพ.วชิระและรพ.พระมงกุฎ และกะว่าจะคลอดที่ที่ฝากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดีทั้งสองที่เลยคะ

2y ago

วชิระราคาประมาณเท่าไหร่คะ