คุณแม่ๆพากันตรวจครรภ์เจอ2ขีดกันตอนไหนคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปจด.ขาด12วันแล้ว ตอนนี้คัดและรู้สึกหัวนมไวต่อความรู้สึกมากจับเบาๆรู้สึกจี๊ดๆและหัวนมตั้งแทบตลอด มีตกขาวจากไม่เคยมี(ไม่มีกลิ่นใดๆ) และอ่อนเพลีย แต่ตกดึกนอนไม่หลับ และท้องอืดจากไม่เคยท้องอืด...แต่ตรวจครรภ์เมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว ท้าวความวันที่7ที่ผ่านมาไข่ตกและมีอะไรกับแฟน กำหนดปจด.ควรมาวันที่8-12แต่ขาดหายไปค่ะ(ใช้ที่ตรวจตกไข่ตรวจผลตกไข่และวันนั้นมีอะไรกันแบบไม่ได้ป้องกัน) แบบนี้จะท้องมั้ยคะหรืออาการนี้ปจด.ใกล้จะมา ถ้าท้องก็พร้อมดูแลค่ะ แต่นี่สงสัยๆจริงๆค่ะไม่เคยมีน้อง?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังประจำเดือนขาด1วัน ขึ้นสองขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ