เเม่ๆบ้านไหน กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตามเเล้วได้ผลบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ผลสักอย่าง 😂

17 ตอบกลับ

ไม่ได้ผลเลยค่ะ อีก3วันกำหนดคลอดแล้ว กลัวโดนเร่งคลอด😂

11mo ago

สู้ๆนะค๊าา ขอให้คลอดน้องง่ายๆเเข็งเเรงๆค่ะ

บ้านนี้เวลาพ่อตามจะปวดท้องเตือนค่ะ แต่ไม่แตก5555

11mo ago

รอออออย่างเดียวค๊าาเเม่ 😂🤣

ทำตั้ง5วันแล้วค่ะทำทุกอย่างไม่ยอมออกสักทีค่ะ😭

11mo ago

สู้ๆค๊าเเม่ ทางนี้ก็เงียบกริบ

ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันค่ะ 38วีค ยังเงียบกริบ

11mo ago

บ้านนี้คลาดว่าจะอยู่ยาวถึง10เดือนเลยค่ะ5555

บ้านนี้38วีคแล้วยังไร้วี่เเววเหมือนกันคะ

11mo ago

สู้ๆค๊าาเเม่

ลองให้พ่อตามตอนนี้รอดูผลอยู่ค่ะ😅

11mo ago

เป็นยังใงบ้างเเม่ ได้ผลมั้ยยคะ

ไม่ได้ผลสักอย่างคะ

11mo ago

สู้ๆค๊าเเม่