34+2วีคแล้ว แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ยังกรีดยางอยู่เลย ปวดท้องหน่วงๆบ่อยๆ เจ็บท้องน้อย ลูกก็ดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ยังทำงานอยู่ไหม แล้วแบบนี้เสี่ยงท้องก่อนกำหนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเจ็บท้องน้อยระวังนิดนึงนะคะช่วงท้องแก่ไม่ควรทำงานหนักค่ะ

3mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ34+2 ยังทำงานยุเลยคะ ขับรถยนต์ไปทำงานทุกวัน กะจะทำงานจนถึงวันที่20/7 ก็เข้า38+3พอดี แต่กลัวว่าจะแตกก่อน