24/03/63ตรวจปัสสวะ1+ เป็นเบาหวานมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้อง39+2. พึ่งตรวจปัสสวะเจอ1+ ครั้งแรก เป็นเบาหวานมั้ย กังวนมากค่ะ วันที่17มีนา63ตรวจเบาหวาน1เข็มไม่เป็นอะไร พอวันที่24มีนา63 พบน้ำตาลในปัสสวะ มีสิทธิ์เป็นเบาหวานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้คะ คลอดละ อาจจะหายเองคะ