ช่วยตั้งตัดสินใจหน่อยค่ะ...ทะเลาะกับแฟนเรื่องชื่อลูกไม่ไหวแล้ว

ตามหัวข้อเลยค่ะ จะตั้งชื่อลูกสาว..แต่หาข้อสรุปไม่ได้ คุณพ่อชอบชื่อ..น้องเอวา ส่วนคุณแม่ชอบชื่อ..น้องเมอร์ลิน ....ปล.พี่ชายคนโตชื่อพี่อาเธอร์ค่ะ..... #ช่วยตัดสินใจให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอลินค่ะ ได้ตั้งทั้งพ่อทั้งแม่ 😁