คุณแม่ได้ทานยาบำรุงอะไรบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คุณแม่ได้ทานยาบำรุงอะไรบ้างคะ อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ค่ะ ทำไมบ้านนี้ได้ทานแค่ตัวนี้ตัวเดียวตามรูป หรืออายุครรภ์ยังไม่เยอะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ได้ทานยาบำรุงอะไรบ้างคะ
8 ตอบกลับ

เสริมแคลเซียมกับโฟลิคได้ด้วยนะคะคุณแม่