ยาที่หมอให้ กินแล้วขับถ่ายยากจริงหรือปล่าวคะ แล้วแม่ๆคนไหนกินหรือไม่กิน มีมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คนแถวบ้านบอก กินยาหมอแล้วถ่ายยาก ไม่ต้องกินหรอก ไม่สบายตัว คุณแม่ท่านอืานว่าไงคะ

41 ตอบกลับ

กินผลไม้เยอะๆค่ะช่วยได้ โดยเฉพาะแก้วมังกรกับมะละกอสุก

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่เคยกินเหมือนกันแก้วมังกรก่อนท้อง แต่พอท้องลองกินดูช่วยระบบขับถ่ายได้ดีมาก มีประโยชน์ต่อลูกในท้องด้วยค่ะ ตอนนี้เราได้ 30 วีค แล้ว ท้องไม่ผูกเลยค่ะ

ไม่ได้ผิดที่ยา ผิดที่เราไม่กินน้ำ ไม่กินผักเยอะๆจ้า

5y ago

ใช่ค่า

ยาทำให้ถ่ายยากขึ้นจริงค่ะ ทานผลไม้ช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ✌️✌️

ถ่ายยากจริงคะ แต่ก็ต้องทานนะคะเพื่อลูกคะแม่สู้ๆ

5y ago

ได้เลยค่ะ 😀😀😀

เราไม่ถ่ายตั้ง2วันแล้วค่ะถ่ายไม่ออก

ยาหมอจ่ายมีความสำคัญมากคะๆ ควรกิน

คนท้อง ท้องจะผูกบ่อยอยุ่แล่วค่ะ

ยาที่หมอให้จำเป็นน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ปกติดีค่ะ ถ่ายคล่องมาก

ไม่นะคะ เราถ่ายทุกวันเลย