วิธีแก้ปวดหลัง

ตามหัวข้อเลยค่ะ 🥲😅 18 วีคท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ปวดหลังมากค่ะ ยิ่งตอนนอนนี่ที่สุดเลย กว่าจะนอนได้คือพลิกหาท่าเกือบครึ่งชั่วโมงค่ะ555555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้ค่ะบ้านนี้ใช้พ่อนวดค่ะปวดมากยิ่งเดินยิ่งปวด