ท้องสามเดือนกินแบรนด์บำรุงลูกได้มั้ย?

ตามหัวข้อเลยค่ะ เคยเห็นคนรู้จักเขาบอกว่ากินแบรนด์ซุปไก่สกัดตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนคลอด ลูกเขาโตมาได้ปีกว่าฉลาดมากค่ะ แต่พอคุยกับเพื่อนของสามีเขาบอกว่าอย่ากินแบรนด์เพราะมันแรง มันไม่ดีต่อลูกสรุปอันไหนจริงกันแน่คะ อยากให้ลูกฉลาดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

โตมาเขาได้ศึกษาเรียนรู้เดี๋ยวเขาก็ฉลาดเองคะแม่ ตอนนี้ก็กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินนม ผลไม้ ให้ลูกคลอดออกมาแล้วแข็งแรงดีกว่าคะ