ท้อง 31 วีคละคะ เวลาเดินมากๆรู้สึกปวดบริเวณหัวหน่าวคะ

ตามหัวข้อเลยคะ ท้องนี้ท้อง 2 คะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยคะ แล้วยิ่งตอนนอนนะคะ กรดไหลย้อนตลอดเลยคะ ดิ้นเก่งมากจนแทบนอนไม่ได้เลยคะ พอนอนสักพักตื่นมาก็จะรู้สึกปวดร้าวตรงท้องน้อยด้วยคะ แบบนี้คืออะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องเเรกก็มีอาการเเบบนี้ละคะ