ไม่สบาย ตั้งครรภ์ได้18สัปดา

ตามหัวข้อเลยคะ ตอนนี้คัดจมูกแน่จมูกมาก แถมมีเสลดที่คอเยอะเลย ควรทำไงดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่แล้วไม่สบายมีวิธีไหนช่วยบรรเทาลงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำร่างกายให้อบอุ่น ทานอาหารที่ให้วิตามินซีสูงค่ะ