ลูกชายวัย​ 2​ ขวบ​ มีน้ำมูกกลางคืนทุกคืน​ แก้ไขอย่างไรดีครับ

ตามหัวข้อเลยครับ​ ลูกมีน้ำมูกทุกคืนเลยครับ​ ทุกวันนี้เปิดแอร์​ 27​ องศา​และเปิดพัดลมส่ายๆ​ ก็เป็น​ ถ้าไม่เปิดแอร์จะเป็นน้อย​หรือบางครั้งจะไม่เป็น​ แต่ก็นอนหลับๆตื่นๆ​ เพราะร้อน​ ผมสามารถทำอะไรได้บ้างครับ​ เพื่อให้ลูกไม่มีน้ำมูกครับ ปล.กลางวันจะไม่เป็นอะไรไม่มีน้ำมูกเลยครับเป็นเฉพาะกลางคืน

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะเปิดแอร์ค่ะ.