ท่าในการมีเพศสัมพันธ์มีผลต่อการตั้งครรภ์รึเปล่า?

ตามหัวข้อเลย ติดเรท 18+หน่อยนะคะ เรากับแฟนอยากมีลูกมากค่ะ พยายามมา3ปีแล้ว แต่อย่างเดียวที่ไม่เคยลองคือเหมือนแบบเสร็จท่าด็อกกี้ หรืออะไรแบบนี้ค่ะ บางทีก็อยากให้แฟนเปลี่ยนดูบ้างแต่กลัวว่ามันจะเป็นความเครียดไปแทน ทุกวันนี้จะเสร็จคือเราเป็นคนอยู่ด้านบนค่ะ เวลาถอดออกคือน้ำอสุจิก็ไหลลงไปหมด เพื่อนๆคิดว่าเรื่องนี้มีส่วนที่ทำให้เราไม่ท้องซักทีไหม๊คะ

27 ตอบกลับ

แนะนำท่าปกติ แต่หลังเสร็จกิจ ให้เอาหมอนรองสะโพก นอนชันขา อย่างน้อยครึ่งชั่วโมง เพื่อให้อสุจิไม่ไหลออกหมดคะ เป็นการช่วยวิธีหนึ่งคะ

4y ago

บ้านนี้เสดปุกไปล้างออกทันทีค่ะ ก็ท้องน่ะค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ แม่บ้านนี้ทำทุกท่า เดิมๆ มาห้าปีคะ ไม่ท้อง แต่พอมาดูแลตัวเอง คุมน้ำตาล ลดหวาน ทานน้ำมะกรุด สามเดือน น้องก็มาคะ

บ้านนี้หลังประจำเดือนหายมีไรกันนับวันไข่ตกไม่ได้ค่ะเดือนแรกมาเดือน2หลังประจำเดือนหายมีทุกวันค่ะพยายามหน่อยติดเลยค่ะ

คงงั้นมั้งค่ะเพราะแรกๆหนูล้างตลอดหลังเสร้จพอหลังๆทำงานเหนื่อยจนเผลอหลับไม่ได้ล้างออก2อาทิตท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ปล่อยตลอดเลยค่ะแต่ไม่ท้อง พอแฟนไปทำงานต้องห่างกันเกือบ2เดือน กลับมาครั้งเดียวติดเลยค่ะ 😂

แล้วแต่ความแข็งแรงของ อสุจิ ค่า บ้านนี้ใช้เวลาปั๊ม 3-4 เดือนกว่าจะติด 😂 ตอนแรกกะว่าจะไม่เอาแล้ว ติดเฉย

บ้านนี้ไปหาหมอ ปล่อยมาสามปีหมอแนะนำให้กินยาคุมปรับ ปจด ให้ปกติก่อนกินแค่แผงเดียวน้องมาเลยจ้า

จริงๆไม่เกี่ยวกันค่ะว่าท่าไหนไม่ท้อง บ้านนี้เเม่อยู่ข้างบนตอนนี้7เดือนเเล้วค่ะ555

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท่าเดิมตลอดติดไวทั้งสามท้องขึ้นอยู่กับช่วงไข่ตกมากกว่าคะ

น่าจะเกี่ยวกับวันไข่ตก และความสมบูรณ์แข็งแรงของไข่และอสุจิมากกว่าค่ะ