ท่าในการมีเพศสัมพันธ์มีผลต่อการตั้งครรภ์รึเปล่า?

ตามหัวข้อเลย ติดเรท 18+หน่อยนะคะ เรากับแฟนอยากมีลูกมากค่ะ พยายามมา3ปีแล้ว แต่อย่างเดียวที่ไม่เคยลองคือเหมือนแบบเสร็จท่าด็อกกี้ หรืออะไรแบบนี้ค่ะ บางทีก็อยากให้แฟนเปลี่ยนดูบ้างแต่กลัวว่ามันจะเป็นความเครียดไปแทน ทุกวันนี้จะเสร็จคือเราเป็นคนอยู่ด้านบนค่ะ เวลาถอดออกคือน้ำอสุจิก็ไหลลงไปหมด เพื่อนๆคิดว่าเรื่องนี้มีส่วนที่ทำให้เราไม่ท้องซักทีไหม๊คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโฟลิครอเลยค่ะ แล้วก้ใช้แอปที่บอกวันไข่ตก เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้รุ้ว่าประจำเดือนจะมาก็ปล่อยเรยค่ะจนประจำเดือนหมดติดเฉย

บ้านนี้ปล่อยนานกว่าจะได้ทานยาสตรีฟอร่าขวดที่2มาเลย

แบบว่าต้องเสร็จพร้อมกันป่าวคะถึงจะท้อง😂😂

4y ago

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้วันเกิดเหตุเพราะโกรธแฟน แฟนเลยมาง้อตอนเช้า จ้ำจี้แป๊บ ติดค่ะ เพราะปกติจะใส่ถุง เนื่องจากเพิ่งหยุดยาคุม

น่าจะไม่เกี่ยวข้องกันน่ะค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ