แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ🥰

ตามหัวข้อด้านบนเลยค่ะ23นี้มีนัดแอดมิทผ่าคลอดแล้วทั้งกลัวทั้งกังวนเลยค่ะ🥹 ผ่าคลอด+ทำหมัน

4 ตอบกลับ

อย่ากลัวอย่ากังวนค่ะ ไม่เจ็บหรือน่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แม่บ้านนี้ผ่ามาแล้ว

3w ago

ปล่อยวางค่ะอย่าคิดไปเอง