ใครมีประสบการณ์แผลฝีเย็บแยกหรือปริบ้างคะ?

ตามหัวข้อค่ะ คลอดน้องได้เกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วเข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายค่ะ แล้วแผลปริแผลแยก ไม่มีอาการเจ็บ ไม่ปวด ไม่มีเลือดไหล แค่บวมฝั่งขวาฝั่งเดียว แบบนี้สามารถหายเองได้ไหมคะ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจแผลฝีเย็บที่รพ.ยังคะ

4y ago

ไม่ได้นัดนะคะ