อยากถามแม่ๆว่า​ คนท้องกินได้ไหมคะ

ตามหัวข้อคะ​ ยาวิตามิน​แบบนี้​ คนท้องกินได้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆว่า​ คนท้องกินได้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

ปกติก่อนท้องเราก็กินนะ ยี่ห้อนี้เลย พอท้องเราหิ้วไปถามคุณหมอด้วยเลยว่าทานได้มั้ย หมอเราบอกทานได้ แต่คุณแม่ไม่ต้องทานเพิ่มก็ได้ เพราะทานผักผลไม้ก็เป็นวิตามินอยู่แล้ว ต้องบอกก่อนว่าก่อนท้องเราเปนคนไม่ทานผลไม้เลยค่ะ พอท้องแล้วก็อยากกินผลไม้เฉยเลย เลยไม่ได้ทานวิตามินตัวนี้ต่อค่ะ ตัวนี้นี่ 1,000 มิลลิกรัมใช่มั้ยคะ ปกติแล้วกินวันละเม็ด แต่ถ้าคนท้องทานมากเกินไป อะไรสักอย่างจะเปราะนี่แหละ ถ้าทานเกินปริมาณ มันจะเลือดออกเยอะกว่าคนปกติ เคยหาอ่านอยู่ช่วงแรกๆ เพราะแอบเสียดาย พึ่งซื้อมากินไปได้ไม่กี่เม็ดเองท้องซะแล้ว 😂