อยากถามแม่ๆว่า​ คนท้องกินได้ไหมคะ

ตามหัวข้อคะ​ ยาวิตามิน​แบบนี้​ คนท้องกินได้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆว่า​ คนท้องกินได้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

ตอนท้องเคยเอาไปถามหมอ หมอบอกต้องการกินเพื่ออะไร เราเลยบอกว่า เคยกินตั้งแต่ก่อนท้อง เพราะมันทำให้เราไม่ค่อยเป็นหวัด หมอบอกว่าถ้าไม่ได้จำเป็นอะไรก็ยังไม่อยากให้กิน เพราะดูจากส่วนประกอบแล้ว มันไม่ใช่วิตามินc ล้วน100% แต่ลองปรึกษาหมอที่ดูแลดูอีกครั้งก็ได้ค่ะ