นมแม่​อุ่น​ไว้​ใน​วอมเมอร์ได้กี่ชม.คะ?

ตามหัวข้อข้างต้นเลยค่ะ พอดีนมแม่เพิ่งปั๊มวันนี้ เอาออกจากตู้เย็น แล้วใส่ขวดอุ่น จะอยู่ในเครื่องอุ่นได้กี่ชั่วโมง​คะ? หรือถ้าชิมแล้วไม่เปรี้ยวถือว่ากินได้อยู่รึป่าว ขอบคุณ​ค่ะ

นมแม่​อุ่น​ไว้​ใน​วอมเมอร์ได้กี่ชม.คะ?
1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะ