ตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา พอตี 01:40น. มีเลือดสีแบบในรูป ปวดท้องพอทนได้ควรไปรพ.ไหมค่ะ 37+5

ตามรูปเลยค่ะ

ตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา พอตี 01:40น. มีเลือดสีแบบในรูป ปวดท้องพอทนได้ควรไปรพ.ไหมค่ะ 37+5
23 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่

ไปร.พ.เลยค่ะ

2y ago

ท้อง3 มีมูกเลือดออกแบบนี้ 2 วัน ไปหาหมอมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้กลับบ้าน หมอบอกว่าถ้าไม่เจ็บท้องถี่หรือมดลูกบีบตัวให้รอดูอาการที่บ้านก่อน 💝หลังจากมูกเลือดออก 2 ถัดมาแม่ก็เจ็บท้องคลอดเลยจ้าา

ไปหาหมอค่ะ