แม่ๆค่ะถามเรื่องอาการเจ็บคลอดค่ะ

38W2D ตามรูปคือปวดตามเวลาในรูปค่ะ อาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ อาการคือยังทนได้ค่ะ ความรุ้สึกเหมือนยังไม่ปวดถี่. เมื่อวานก็ปวดห่างกัน 15-20 นาที วันนี้ถี่กว่าเมื่อวานค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ ถ้าไปเกรงว่าหมอจะให้กลับมาอีก. แม่ๆมีประสบการณ์ขอคำแนะนำทีค่ะ ยังไม่แน่ใจ(ท้องสองค่ะ)

แม่ๆค่ะถามเรื่องอาการเจ็บคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าอยากไปแล้วคลอดเลย แนะนำแม่นะคะ ให้แม่รอจนปวดท้องจนรู้สึกว่าอยากเบ่ง ปวดอึประมานนี้คะ รับรองคลอดแน่คะ เราก้ทำอย่างงั้นคะตอนรอคลอด บอกหมอทีเดียวเข้าห้องคลอดเลยจ้า😊