ทานวิตามินเม็ดฟู่ได้ไหมคะ

ตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 27 วีค พอดีเปนหวัด เคยทานมาก่อนท้อง เห็นมีวิตามินซี เลยทานเข้าไป เป็นอะไรไหมคะ? ขอบคุณค่ะ

ทานวิตามินเม็ดฟู่ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ว่าจะเป็นอะไรคือไม่ควรซื้อยามาทานเอง ต้องให้หมอจ่ายยาเองเท่านั้น มีทานได้เองคือพาราแค่พาราอย่างเดียว

4y ago

ไม่ใช่ยาแต่ก็เป็นวิตามินค่ะ เป็นหวัดควรหาหมอดีกว่าซื้อยามากินเอง