คนท้องกินต้ม ผักกาดดอง ได้ไหม ผักดองแต่ต้มจนสุกแล้วค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แต่ซื้อผักกาดดองมาต้มทำเองค่ะ คิดว่าถ้าเอาไปต้มแล้วยังกินได้อยู่ไหม แต่ต้มลวกผักกาดดองไปสองรอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อาหาร #ผักกาดดอง #ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

กินได้แต่ไม่ดีคะ

🙂

.