สอบถามเรื่องตาลูกค่ะ

ตาน้องมีขี้ตาออกตลอดและก็ออกแดงๆ มีคำแนะนำการรักษาเบื้องต้นหรือการรักษาอะๆรรึป่าวค่ะ น้องเป็นเมื่อวานนี้ค่ะ อยากพาไปหาหมอแต่สถานะการณ์แถวบ้านก็ยังไม่ค่อยดี เลยอยากได้คำแนะนำเบื้องต้นก่อนค่ะ และบ้านใกล้ที่เกิดเหตุการไฟไหม้โรงงานด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องตาลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตา 3เวลา​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ อย่าเช็ดย้อนนะคะ​ ใช้สำลี1ก้อนต่อการเช็ด1ครั้ง​